Cảm ơn bạn!

eBook miễn phí “Hướng Dẫn Cách Tạo Nhật Ký Giao Dịch 2020” đã được gửi đến hòm thư đến của bạn – hãy tải xuống bản PDF qua đường liên kết trong email. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống tại đây.

ebook-ipad-mockup-01

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm?

Khám phá Psyquation

PsyQuation là một trong những nền tảng phân tích giao dịch mạnh mẽ nhất dành cho các nhà giao dịch cá nhân. Bằng cách khai thác trí tuệ nhân tạo và công nghệ Học máy, PsyQuation sẽ phân tích hành vi giao dịch đặc thù của bạn và đưa ra các đề xuất để cải thiện hiệu quả giao dịch.

PsyQuation được cung cấp MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng của Axi

Tham gia học viện

Nhận những lời khuyên và kiến thức từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu bằng cách tham gia học viện Knightsbridge Trading Academy, được công nhận bởi Sở Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn. Bạn sẽ được tham dự rất nhiều khóa học và hội thảo đào tạo chuyên sâu, bổ ích.
education_centre

Trung tâm Đào tạo

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Xem các video đào tạo giao dịch MIỄN PHÍ của chúng tôi và làm quen với những kiến thức căn bản trong giao dịch forex.

news-info_centre

Autochartist

Sử dụng Autochartist để tự động rà soát thị trường và tìm kiếm các cơ hội giao dịch

Kick start your trading journey

Open a free AxiTrader account to enjoy:

Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn

kick-start-trading-03

Mở tài khoản AxiTrader miễn phí để trải nghiệm mức:

Axi là tên giao dịch của Axi Limited (Axi), được thành lập tại St Vincent và Grenadines, số 25417 BC 2019 bởi Nhà đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế và được đăng ký bởi Cơ quan đăng ký kinh doanh quốc tế và có địa chỉ là Phòng 305, Griffith Corporate Centre, PO Box 1510, Beachmont Kingstown, St Vincent và Grenadines.

Axi được sở hữu 100% bởi AxiCorp Financial Services Pty Ltd, một công ty được thành lập tại Úc (ACN 127 606 348). Các công cụ phái sinh tại quầy là những công cụ phức tạp và có nguy cơ lỗ nhiều so với khoản đầu tư ban đầu của bạn một cách nhanh chóng do đòn bẩy. Bạn nên xem xét liệu bản thân có nắm rõ cách thức hoạt động của các công cụ phái sinh tại quầy hay không và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận mức rủi ro cao với nguồn vốn của mình hay không. Đầu tư vào các công cụ phái sinh tại quầy mang lại rủi ro đáng kể và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Khi sử dụng các sản phẩm phái sinh của chúng tôi, bạn không có quyền hoặc nghĩa vụ đối với tài sản tài chính cơ bản. AxiTrader không phải là một cố vấn tài chính và tất cả các dịch vụ chỉ được cung cấp trên cơ sở thực hiện. Thông tin chỉ mang tính chất chung và không xét đến các mục tiêu tài chính, nhu cầu hoặc hoàn cảnh cá nhân của bạn. Các tài liệu pháp lý quan trọng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên trang web của chúng tôi tại. Bạn nên đọc và hiểu rõ các tài liệu này trước khi đăng ký bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của AxiTrader và nhận tư vấn chuyên môn độc lập khi cần thiết.