เทรดบนแพลตฟอร์มเทรดฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดในเอเชีย*

บัญชีสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน

บัญชีมาตรฐาน

บัญชีที่เทรดเดอร์ส่วนใหญ่เลือกใช้

บัญชี PRO

บัญชีที่เทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญต่างเลือกใช้

เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

ลูกค้าทุกรายของ Axi จะเพลิดเพลินกับการสนับสนุนของผู้จัดการบัญชีที่ทุ่มเทพร้อมทีมบริการลูกค้าที่ดูแล 24 ชม.ตลอด 5 วัน จึงหมายความว่าคุณจะสามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อที่ตลาดเปิด และขณะนี้ เรามีทีมที่พูดได้ถึง 14 ภาษา จึงสื่อสารได้ในภาษาเดียวกันกับคุณ

การช่วยปกป้องบัญชีของคุณ

ในฐานะโบรกเกอร์ที่มีความรับผิดชอบและมีชื่อเสียงระดับโลก Axi ได้ทำประกันเงินลูกค้าหรือ Client Money Insurance (CMI) ในนามของลูกค้าของเรา และยังเป็นสมาชิกเครือข่ายผู้ให้บริการทางการเงินระดับโลกที่มีความรับผิดชอบซึ่งมอบการรักษาความปลอดภัยในระดับที่เพิ่มพิเศษ

สรุปสั้นๆ คือ เราเพิ่มความคุ้มครองเพิ่มเติมเพื่อให้คุณโฟกัสไปที่การเทรด

การศึกษา

เราต้องการให้คุณประสบความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์ จึงทำให้เราจัดเตรียมแหล่งข้อมูลที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณมีโอกาสสำเร็จสูงสุด ศูนย์การศึกษาของเราเต็มไปด้วยการฝึกสอน วิดีโอ คู่มือ อีบุ๊ก ข่าว การวิเคราะห์และข้อมูลเจาะลึกจากผู้เชี่ยวชาญที่เปิดให้คุณใช้บริการได้ฟรีเพื่อพัฒนาความรู้ด้านการเทรดของคุณ นอกจากนี้ เรายังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Knightsbridge Trading Academy ที่ London Stock Exchange ให้การรับรอง คุณจึงสามารถเข้าร่วมหลักสูตรการเทรดทางออนไลน์ซึ่งสอนโดยผู้สอนที่ผ่านการรับรองได้ฟรี

เปิดบัญชี เทรดในไม่กี่นาที. เทรดอย่างมั่นใจ ด้วยความได้เปรียบในแบบของคุณ

มาเริ่มต้นเส้นทางการเทรดของคุณกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ ได้รับการกำกับดูแลและได้รับรางวัลมากมายสิ

Axi ถือครอง 100% โดย AxiCorp Financial Services Pty Ltd ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลีย (ACN 127 606 348) ตราสารอนุพันธ์แบบ Over-the-Counter เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียมากกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกเป็นอย่างมากและอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงระบบการทำงานของตราสารอนุพันธ์แบบ Over-the-Counter และพร้อมรับระดับความเสี่ยงที่สูงต่อเงินทุนของคุณแล้วหรือไม่ การลงทุนในตราสารอนุพันธ์แบบ Over-the-Counter มีความเสี่ยงอย่างมากและไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนบางราย

aเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์ของเรา คุณไม่ได้มีสิทธิ์ สิทธิ หรือภาระผูกพันใดๆ ต่อสินทรัพย์ทางการเงินที่อ้างอิง Axi ไม่ได้เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและบริการทั้งหมดนั้นมีให้สำหรับการดำเนินการเท่านั้น ข้อมูลเป็นลักษณะทั่วไปเท่านั้นและไม่ได้พิจารณาถึงวัตถุประสงค์ทางการเงิน ความต้องการ หรือสถานการณ์ส่วนบุคคลของคุณ เอกสารทางกฎหมายที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีอยู่ในเว็บไซต์ของเราที่คุณควรอ่านและทำความเข้าใจเอกสารเหล่านี้ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Axi และรับคำแนะนำมืออาชีพที่เป็นอิสระตามความจำเป็น