วิธีสร้างบันทึกการเทรด ด้วยตนเอง

เรียนรู้ว่าเหตุใดบันทึกการเทรดจึงยังคงสำคัญเช่นเคย กับ eBook เล่มล่าสุดของเรา เรียนรู้วิธีเริ่มต้นการใช้งาน สิ่งที่ต้องบันทึก วิธีใช้ข้อมูล และอื่นๆอีกมากมาย

ในการเทรด ไม่ใช่เพียงตัวเลขที่บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดได้ ดูว่าเหตุใดบันทึกการเทรดจึงเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากที่สุดตัวหนึ่งสำหรับนักเทรดเดอร์

ทำความเข้าใจในจุดประสงค์ของบันทึกการเทรด
เริ่มบันทึกและเรียนรู้ว่าจะต้องบันทึกอะไรบ้าง
วิเคราะห์บันทึกการเทรดและความเคยชินการเทรดของคุณ
การตีความของข้อมูลและทำการปรับปรุง

เกี่ยวกับผู้แต่ง

มิลาน คัทโควิค นักวิเคราะห์การตลาด,
Axi

ด้วยประสบการณ์กว่าแปดปีในการเทรดและการวิเคราะห์ข่าวการตลาด, มิลาน คัตโควิค ได้ใใช้ความเชี่ยวชาญด้านตลาดการเงินของเขาในการให้ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษและแสดงความเห็น เขาได้เขียนบทวิเคราะห์รายวัน สำหรับผู้ชมของ Axi มีทั้งภาษาอังกฤษ และ ภาษาเยอรมันด้วยผลงานของเขาที่อ้างถึงบ่อยครั้งในหนังสือพิมพ์และสื่อชั้นนำของเยอรมัน.

นักเทรดฟอเร็กซ์พูดกันว่าอย่างไรบ้าง

“eBook ของ Axi ช่วยให้ผมโฟกัสในการจดบันทึกการเทรดได้ดีขึ้น ในที่สุดผมรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ควรทำ แต่ผมไม่รู้วิธีเริ่มต้นจริงๆ นี่เป็นหนังสือที่อ่านจบได้รวดเร็วเพราะมีการอธิบายที่ชัดเจนและเข้าใจได้ง่าย การอ่านเคล็ดลับของมิลานกับเครื่องมือ PsyQuation ทำให้พฤติกรรมการเทรดของผมมีประสิทธิภาพมากขึ้นและตอนนี้ผมรู้สึกมั่นใจในความสามารถในการเทรดโดยรวมของผมขึ้นอีกมากด้วยเช่นกัน”

- Jason G.

“ฉันค้นพบว่า eBook เล่มนี้มีความลึกซึ้งมาก หลังจากมีการทดลองและพบข้อผิดพลาดที่น่าผิดหวังมากมายกับการเทรดและพยายามใช้กลยุทธ์มานับไม่ถ้วน ฉันเริ่มสงสัยว่าจะหาระบบที่ใช้งานได้หรือไม่ การฝึกฝนในการจดบันทึกการเทรด ทำให้ผมสามารถย้อนกลับไปติดตามดูความก้าวหน้า และตอนนี้กำหนดกลยุทธ์ที่สอดคล้องและพิสูจน์แล้ว วิธีการและคำอธิบายของมิลานนั้นง่ายต่อการติดตามและนำไปปฏิบัติ – ฉันอยากจะแนะนำอย่างแน่นอน”

- Jorge S.

พร้อมปรับปรุงการเทรดของคุณแล้วหรือยัง?
ดาวน์โหลด eBook ของเรา

Axi ถือครอง 100% โดย AxiCorp Financial Services Pty Ltd ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลีย (ACN 127 606 348) ตราสารอนุพันธ์แบบ Over-the-Counter เป็นตราสารที่มีความซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียมากกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกเป็นอย่างมากและอย่างรวดเร็วจากเลเวอเรจ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจถึงระบบการทำงานของตราสารอนุพันธ์แบบ Over-the-Counter และพร้อมรับระดับความเสี่ยงที่สูงต่อเงินทุนของคุณแล้วหรือไม่ การลงทุนในตราสารอนุพันธ์แบบ Over-the-Counter มีความเสี่ยงอย่างมากและไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนบางราย

aเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์ของเรา คุณไม่ได้มีสิทธิ์ สิทธิ หรือภาระผูกพันใดๆ ต่อสินทรัพย์ทางการเงินที่อ้างอิง Axi ไม่ได้เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและบริการทั้งหมดนั้นมีให้สำหรับการดำเนินการเท่านั้น ข้อมูลเป็นลักษณะทั่วไปเท่านั้นและไม่ได้พิจารณาถึงวัตถุประสงค์ทางการเงิน ความต้องการ หรือสถานการณ์ส่วนบุคคลของคุณ เอกสารทางกฎหมายที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีอยู่ในเว็บไซต์ของเราที่คุณควรอ่านและทำความเข้าใจเอกสารเหล่านี้ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ Axi และรับคำแนะนำมืออาชีพที่เป็นอิสระตามความจำเป็น